• dịch văn bản tiếng trung

 • dịch văn bản tiếng trung 

 • Thursday, 18 February 2016, 07:21:53 PM
 • dịch văn bản tiếng trung 

  Trung Quốc là đất nước đông dân nhất thế giới và cũng là nước đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ còn vượt xa nhiều nước Châu Âu - Mỹ. Bởi vậy tiếng Trung cũng là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, rộng dãi trên thế giới hiện này. Theo đà hội nhập chung, kinh tế thương mại Việt - Trung có những bước ngoặt lớn, hai nước đã có nhiều dự án hợp tác đầu tư, xuất - nhập khẩu. Từ đó dịch tiếng Trung Quốc đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Chính vì vậy, tiếng Trung cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều tại Công ty Dịch thuật HANU.

  Tại Dịch thuật HANU quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch thuật cũng như giá dịch thuật tiếng Trung là cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 1000 biên dịch viên, biên dịch hơn 50 ngôn ngữ thông dụng và 60 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên, phiên dịch.

  Công ty Dịch thuật HANU là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất..

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…từ tiếng Trung sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật HANU sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Trung – Việt – Trung một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ công chứng bản dịch trên toàn quốc, nhanh, tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng hãy lựa chọn Dịch thuật HANU - Công ty dịch thuật chuyên nghiệp vì những lý do sau đây:

  1. Đội ngũ Biên, phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp

  Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật HANU luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Trung có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

  Đội ngũ cộng tác viên hùng hậu, có các văn bằng, chứng chỉ về tiếng Trung đạt loại khá giỏi.

  Sử dụng linh hoạt, thành thạo các phần mềm dịch ngữ, từ điểm, ứng dụng cập nhật.

  Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, không ngừng học hỏi trao dồi kiến thức.

  2. Các chuyên ngành trong tiếng Trung chúng tôi dịch tốt

  Tự tin với khả năng dịch trên 60 chuyên ngành trong tiếng Trung từ những lĩnh vực khó như khoa học - kĩ thuật đến công nghệ - đời sống

  Dịch tiếng TrungDịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp Dịch thuật công chứng tiếng Trung, Dịch tiếng Trung uy tín, Dịch tiếng Trung giá rẻ, Dịch tài liệu tiếng Trung, Báo giá dịch thuật tiếng Trung, Giá dịch công chứng tiếng Trung.

  Phiên dịch tiếng Trung: Phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội, Phiên dịch tiếng Trung tại TP HCM, phiên dịch tháp tùng, hội nghị, đàm phán, cabin...

  Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành: Dịch tiếng Trung chuyên ngành Kinh tế, kinh tế thương mại, xuất nhập khẩu... Dịch tiếng Trung chuyên ngành Luật, luật hình sự, dân sự... Dịch tiếng Trung chuyên ngành Kỹ thuật, kỹ thuật máy, kỹ thuật dân dụng

  Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt, Dịch tiếng Trung sang tiếng Pháp, Dịch tiếng Trung sang tiếng Anh,... 

  Dịch tiếng Trung tại Hà Nội, Dịch tiếng Trung tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn),...

  3. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật HANU luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Trung luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

  Gồm 8 bước đạt chuẩn:

  Bước 1: Phân tích dự án

  Phân chương, xác định tính chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu.

  Bước 2: Lựa chọn nhân sự dự án

  Khâu này đặc biệt quan trọng, việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành dự án, Trưởng dự án, chuyên gia -  nó quyết định tới 80% sự thành công của dự án dịch.

  Bước 3: Lập wordlist – chuyển tới các thành viên dịch dự án

  Để đảm bảo tính thống nhất từ chuyên ngành, từ và cụm từ lặp đi lặp lại.

  Bước 4: Tiến hành dịch

  Tất cả các chuyên viên dịch thuật được kết nối thông suốt: kết nối mạng, điện thoại, online, skype… trong quá trình dịch để tạo ra tính nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng dịch tối ưu và tiến độ dịch cũng hoàn thành với thời gian ngắn nhất.

  Bước 5: Hiệu đính

  Đây là khâu không thể thiếu được, nó nhằm thống nhất thuật ngữ, chất lượng dịch một cách hoàn hảo nhất. Điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên sâu và tính chuẩn xác của Trưởng dự án hay chủ biên tài liệu.

  Bước 6: Formatting

  Để tạo tính chuyên nghiệp của tài liệu dịch, văn bản tài liệu dịch phải có hình thức kết cấu như tài liệu gốc.

  Bước 7: Duyệt dự án

  Để tránh sơ xuất trong quá trình Formatting tài liệu, Trưởng ban dự án cùng Chuyên gia kiểm soát lần cuối cùng cả về nội dung và hình thức trước khi giao tới khách hàng.

  Bước 8: Bảo mật tài liệu

  Sau khi bàn giao tài liệu dịch tới khách hàng. Trưởng dự án chính là người lưu giữ tài liệu trong máy chủ, có mật khẩu và sẽ bị xóa toàn bộ trong thời gian 10 ngày (nếu khách hàng yêu cầu).

  * Cam kết chất về chất lượng, bảo mật tuyệt đối với mỗi bản dịch. Được khẳng định qua hàng ngàn dự án và sự hài lòng cũng như tín nhiệm của khách hàng khi đã trải nghiệm qua các dịch vụ tại Dịch thuật HANU.

  4. Hoàn thành đúng thời hạn

  Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật HANU luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

  Và hơn nữa, chúng tôi còn có trách nhiệm đến cùng đối với mỗi sản phẩm của mình.

  5. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

  Dịch thuật HANU luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi: 0936 037 968. Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịchTrung – Việt – Trung với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

  Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật HANU hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

  DỊCH THUẬT HANU - DỊCH THUẬT - PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

  Văn phòng Hà Nội: Chi nhánh 1: Số 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Liên hệ: Ms Duyên: 0936 037 968

  (Chi nhánh 2: P215, CT1, khu đô thị Tây Mõ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Gặp Ms Duyên: 0936 037 968)

  Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 60 Cù Lao, P2, Quận Phú Nhuận - Hot-line:  0936 037 968

  (Nhận dịch thuật và công chứng toàn quốc :  Nhanh - Chính xác - Uy tín - Chuyên Nghiệp)

 • Quảng cáo

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®