• Tư vấn chọn rèm cửa phù hợp với kiến trúc

 • Để được tư vấn về cách chọn rèm vải đẹp cho phòng khách, mời bạn liên hệ với Rèm mành đep. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu rèm cửa đẹp về chất liệu, kích thước, màu sắc phù hợp với không gian nội thất trong nhà.

 • Sunday, 01 October 2017, 09:02:47 PM
 • Một trong những điều rất trọng yếu khi muốn lắp đặt rèm đó là chọn màu cho rèm cửa giá rẻ. Những màu sắc sự khác biệt sẽ hình ảnh hưởng tới không gian tầm thường của cả căn phòng và cảm xúc của bạn. Màu đỏ rất dành riêng cho việc thu hút ánh mắt và tạo điểm nhấn cho căn phòng tuy nhiên nó lại là màu có cảm giác mạnh, rước lại những hình ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn. Màu xanh da trời và xanh lá là màu biểu trưng cho sự bình an và tạo cho bạn cảm giác thư thái, an lành

  Bạn cần tứ vấn về rèm cửa! Bạn đang suy xét không biết nên chọn loại rèm cửa nào cho phù hợp với căn phòng của mình!? tới với chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo âu, toàn cục hãy để chúng tôi giúp bạn. Trong lĩnh vực rèm cửa chúng tôi là chuyên gia

  Vào mùa hè xuất xắc ở những không gian nhiều ánh sáng, một chiếc rèm che không thể thiếu được. bây giờ, có quá nhiều loại rèm cùng màu sắc, phong độ nổi trội, bạn khó có thể lựa chọn. Vài gợi ý sau sẽ giúp bạn chọn được một chiếc rèm cửa thế hệ chấp thuận cho ngôi nhà.

  1. Chọn màu sắc rèm cửa


  Một trong những điều rất quan trọng là chọn màu cho rèm cửa. Những màu sắc khác biệt sẽ hình ảnh hưởng đến không gian bình thường của cả căn phòng và cảm xúc của bạn. Màu đỏ rất nói riêng cho việc thu hút ánh mắt và tạo điểm nhấn cho căn phòng tuy nhiên nó lại là màu có cảm giác mạnh, mang lại những hình họa hưởng tới cảm xúc của bạn. Màu xanh da trời và xanh lá là màu biểu tượng cho sự an ninh và tạo cho bạn cảm giác thư thái, an lành.
  Nếu bạn chưa có ý định trang trí lại tất cả căn phòng, bạn cũng có thể thay mới rèm với những gam màu trung tính như màu trắng, màu kem.

  2. Chọn chất liệu  Những loại rèm, màn cửa sự khác biệt cũng sẽ hình ảnh hưởng đến công năng của căn phòng và hướng hình của bạn. Các loại rèm mỏng sẽ có nhiều ánh sáng giúp căn phòng trở nên rộng hơn, đồng thời tiết kiệm điện. mặc dầu vậy, trong phòng ngủ, những chiếc rèm mỏng manh như vậy sẽ hình họa hưởng tới giấc ngủ của bạn khi ánh sáng lọt vào phòng. Nếu rèm cần mở ra cả ngày và chỉ đến tối thế hệ kéo lại thì có thể chọn độ dầy tùy ý.

  Nếu căn phòng ở hướng Đông, luôn đón nhận nhiều ánh sáng mặt trời, những chiếc rem vai dầy và màu tối sẽ rất dành riêng. Hình như, phòng chiếu phim, phòng làm việc cũng nên cần dùng những loại rèm này.

  3. tư thế của rèm
  Sau khi chọn xong màu sắc, độ dầy của vải rèm cửa, bạn cần cẩn thận đến tư thế của chúng. Kích thước của chiếc rèm cửa lệ thuộc vào cách bạn treo chúng. Thanh treo rèm có thể làm bằng gỗ, bằng sắt..., Cũng có chức năng trang trí cho khung cửa sổ. Các chi tiết treo rèm cần chọn cho thích hợp: khuyết bằng vải đính vào rèm, vòng nhỏ tuổi bằng đồng, vòng có cặp bằng nhựa, khuy lỗ dập liền vào rèm... Rèm cũng cần có còn nữa giữ khi vén lên một phần, có thể sử dụng dải buộc cùng loại vải, dải buộc có túp, có thể trang hoàng bằng hạt cườm, hoa, ruy băng.

  Một chiếc màn cửa thế hệ cho căn phòng sẽ làm đổi mới và mới lại không gian nhà bạn mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Một điều quan trọng bạn cần chú ý, đó là đo kích thước để ý để khi treo lên chúng vừa vặn với khung cửa nhà bạn.
  Chỉ cần bỏ công một chút chăm chút cho không gian này, bạn sẽ làm biến đổi phòng ngủ nhàm chán thành căn phòng đẹp như trong mơ.
  Cách cần đến màu sắc, họa tiết hoa và rất nhiều vật dụng tự tay xây cất và thực hiện sẽ giúp cho bạn có một căn phòng ngủ đầy phong cách năng động và vô cùng dễ chịu.

 • Quảng cáo

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®