• Tư vấn địa chỉ mua rèm gỗ chất lượng

 • Rèm sáo gỗ  là sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm. Rèm gỗ giá rẻ, mành sáo gỗ tự nhiên hiện đang là xu hướng rèm văn phòng cho công sở bởi những đặc tính ưu việt mà nó đem lại cho căn phòng.Hôm nay hãy cùng với Rèm mành đẹp chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về loại rèm này.

 • Saturday, 07 October 2017, 12:50:48 AM
 • Rem go đẹp giá rẻ, mẫu mành sáo gỗ tự nhiên sang trọng còn có tên gọi khác là rèm sáo gỗmành gỗ chất liệu gỗ thiên nhiên 100% cao cấp, lá rèm gỗ nằm ngang, bạn dạng 5 cm hoặc 3,5 cm. Có rất nhiều mầu sắc cho quý khách hàng lựa chọn, khi dùng có thể xoay lá 180%, kéo lên xuống nhẹ nhàng. Mành gỗ của Rèm mành đẹp được sử lý qua dây truyền công nghệ cao như, công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt tẩm sấy để công trình chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Màn cửa gỗ thiên nhiên bề mặt của item được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tính năng chặn đứng tia bức xạ vô ích từ ánh sáng mặt trời và giúp cho cống phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất. Rèm gỗ cùng với nhiều loại rem vai ,rèm sáo nhôm,.. Khác được chúng tôi nhập khẩu Nga, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc.Một số mặt hàng như rèm gỗ chúng tôi kiến tạo như : pilano, rèm gỗ goldsun, rèm gỗ gracehome, rèm gỗ star- blinds. Mẫu và chất liệu rèm gỗ kéo tay, tự động ( dùng động cơ điện ) được doanh nghiệp chúng tôi nhập khẩu và giúp đỡ tại nhiều nơi trên cả nước đẹp và luôn rẻ nhất thị trường.

  nguyên lý và cấu tạo của rèm sáo gỗ.

  – cơ chế rèm gỗ : Được xếp lại bởi vì những nan gỗ 5 cm, 3,5 cm chớp lật 180 độ và dùng kéo thu lên trên, hạ xuống.
  – Chất gỗ : Gỗ Bách Hương Đỏ, Tùng Trắng, Dương Cầm, Thông Tuyết, Sồi Nga, Xoan Đào.
  – Hộp máng treo rèm : Chất liệu tôn dầy 2 ly sơn tĩnh điện
  – Dây kéo rèm : Dây dù bền đẹp
  – Đai lá gỗ : Dây dù bạn dạng 2 cm hoặc dây dù làm đẹp.
  doanh nghiệp chúng tôi phân phối trọn vẹn những chất liệu gỗ để người dùng lựa chọn màn sáo nhôm viên mãn nhất cho căn hộ nhà bạn. Hãy đọc cho tổ chức chúng tôi để được tứ vấn khuyến mãi và mua về cho Gia đình, văn phòng mình với giá rẻ nhất và bảo hành dài hạn.

  Về công dụng của rèm gỗ
  Nhờ bộ rèm gỗ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hòa thuận cũng như giúp cho bạn trở nên lạnh giá hơn nhờ màn sáo gỗ tự nhiên này, vì tính cách nhiệt của loại rèm này rất tốt.

  Với những bộ rèm gỗ được xây cất khó hiểu giúp cho ngôi nhà của bạn tôn thêm vẻ mưu trí và độc đáo hơn. Với rất nhiều loại màu sắc cho bạn lựa chọn, thì là để chọn một bộ màn gỗ nói riêng với ngôi nhà của bạn cũng không khổ sở gì.

  Rem van phong được làm từ 100% từ gỗ thiên nhiên do đó khi bạn sửa dụng rèm gỗ thì rất gần gụi với tự nhiên cũng như giúp cho căn phòng của bạn trở nên nóng sốt hơn. Màn sáo gỗ quả là một tác phẩm xuất xắc đẹp dành cho ngôi nhà của bạn.

 • Quảng cáo

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®