• Thi công nhà xưởng thép tiền chế

 • Với ưu điểm là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, dễ mở rộng, hiện tại và tương lai nhà thép tiền chế sẽ dần thay thế nhà xưởng thông thường. Nắm bắt được xu thế đó,  chúng tôi mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, công nghệ, kỹ sư xây dựng có tay nghề cao đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế, thi công, xây dựng nhà tiền chế, nhà xưởng chất lượng và giá rẻ nhất.

 • Tuesday, 10 October 2017, 03:31:25 PM
 • Thi công nhà xưởng thép tiền chế

   Tham khảo:CÔNG BỐ GIÁ VLXD CÁC TỈNH, THÀNH -Vật liệu xây dựng Việt Nam (64 tỉnh thành cả nước):Giá vật liệu xây dưng - Bảng giá vật liệu xây dựng

  Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thi công thiết kế không gian nhà đẹp với các thi công xây dựng - Dịch vụ thi công xây dưng : Hiện đại được các kiến trúc sư dày công tao lên nhắm mang đến cho khách hàng một cuộc sông chất lượng và có ý nghĩa hơn đã khẳng định thương hiệu cho đơn vị

  Thi công xây dựng công trình được thực hiện bởi Kiến Trúc Sư Việt Nam: Việt Architect Group. Là một trong những đơn vị toàn diện. Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. xây nhà phần thô năm 2017 – Bảng báo giá hoàn thiện phần thô. Thi công nhà ở, thi công biệt thự, thi công nhà xưởng.

   

  Nhà xưởng tiền chế là loại nhà xưởng làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

  Thành phần cấu tạo và ưu điểm của nhà thép tiền chế:

  - Thành phần chính gồm: Khung chính (cột, kèo thép), xà gồ, dầm…, tấm thép tạo hình, tôn lợp.

  - Ưu điểm:

  + Chi phí thấp.

  + Thời gian xây dựng nhanh.

  + Chi phí để bảo dưỡng thấp.

  + Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai cho các doanh nghiệp.

  + Trọng lượng thép tiền chế nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên giúp làm giảm áp tải trọng.

  + Dễ dàng tiết kiệm những vật liệu phụ (so với các loại truyền thống cố định).

  + Được tận dụng tối đa không gian của nhà xưởng.

  + Giảm thời giảm thi công, đỡ tốn kém tiền bạc.

  + Cách nước tốt.

   

  Để thi công được 1 nhà xưởng thép tiền chế hoàn chỉnh, sau đây là một số chú ý mà các chủ đây tư nên lưu ý:

     Một là, mặt bằng thi công phải đáp ứng được diện tích sản xuất, không ảnh hưởng đến khu dân cư (nếu xẩy ra vấn đề ô nhiệm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn)

    Hai là, địa hình mặt bằng, yếu tố sát lút, nền móng yếu là 1 trong nhưng điều cần quan tâm và khắc phục đầu tiên

    Ba là, cấu trúc thiết kế, các chủ đầu tư cần quan tâm đến từ thiết kế tổng quan đến những thiết kế kết câu nhà xưởng chi tiết.

    Bốn là chất lượng vật liệu, và đảm bảo đúng tiêu chuẩn

    Năm là chất lương, quy trình thi công

  Đội ngũ thi công xây dựng Việt Architect Group với những kiến trúc sư và cộng sự đam mê, nhiệt huyết , đi lên từ những công trình chất lượng, kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra với bản lĩnh và quyết tâm "sắt đá" của một tập thể đoàn kết. Chúng tôi luôn chú trọng hoàn chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhất trong.

  Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn góiThi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Group là nhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thựthi công khách sạnthi công nhà ởthi công nhà xưởngthi công quán cafethi công văn phòng.
   
 • Quảng cáo

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®