• Thi công nhà xưởng và khu công nghiệp

 • Thi công nhà xưởng và khu công nghiệp

  Hòa theo xu thế công nghiệp hóa, khu công nghiệp, nhà xưởng là một công cụ hữu hiệu để thu hút các dự án đầu tư đặc biệt là các dự án vốn FDI , cũng như góp phần vào chuyển dịch cơ cấu của Việt Nam

 • Tuesday, 10 October 2017, 03:31:33 PM
 • Thi công nhà xưởng và khu công nghiệp

  Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn góiThi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Group là nhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thựthi công khách sạnthi công nhà ởthi công nhà xưởngthi công quán cafethi công văn phòng.
   

  Thi công xây dựng công trình được thực hiện bởi Kiến Trúc Sư Việt Nam: Việt Architect Group. Là một trong những đơn vị toàn diện. Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. xây nhà phần thô năm 2017 – Bảng báo giá hoàn thiện phần thô. Thi công nhà ở, thi công biệt thự, thi công nhà xưởng.

   

  Tham khảo:CÔNG BỐ GIÁ VLXD CÁC TỈNH, THÀNH -Vật liệu xây dựng Việt Nam (64 tỉnh thành cả nước):Giá vật liệu xây dưng - Bảng giá vật liệu xây dựng

  Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thi công thiết kế không gian nhà đẹp với các thi công xây dựng - Dịch vụ thi công xây dưng : Hiện đại được các kiến trúc sư dày công tao lên nhắm mang đến cho khách hàng một cuộc sông chất lượng và có ý nghĩa hơn đã khẳng định thương hiệu cho đơn vị

   

  Khu công nghiệp nhà xưởng có các phân khu chức năng là đất xây dựng công nghiệp, đất trồng cây xanh, trung tâm dịch vụ, đất xây dựng đường giao thông, bến bãi.

  Thi công Khu công nghiệp, nhà xưởng  sẽ ưu tiên thu hút các ngành như chế biến nông sản, lương thực, thực phẩm, công nghiệp dệt may, sản xuất đồ chơi, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất.

  Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như: phá dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng, khoan cắt bê tông,

  Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế tăng cao, dẫn đến rất nhiều dịch vụ ra đời và kéo theo nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. Để phục vụ sản xuất đang tăng cao thì yếu tố xây dựng thi công nhà xưởng đang được xem là yếu tố giải quyết tốt nhất trong quá trình sản xuất hiện nay. Để đảm bảo quá trình sản xuất được hiệu quả tốt và chất lượng cao thì việc thi công nhà xưởng phải được thực hiện tốt về dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ của thi công xây dựng nhà xưởng.

  >>Xem thêm: Thi công xây dựngThi công nhà xưởngThi công nội thấtThi công biệt thự, Thi công quán cafeThi công nhà ởThi công nội thất văn phòng, ...

   

  Khi thi công nhà xưởng chỉ cần rất ít thao tác là chúng ta có thể tạo nên một công trình thật hoàn chỉnh, qua đó làm giảm thời gian thi công trong lúc làm việc trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm hoàn thành công việc. Đồng thời chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng quản lý kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.

  Các bước cơ bản về thi công nhà xưởng

  Bước 1: Giai đoạn thiết kế nhà xưởng cơ sở

  - Giới thiệu chi tiết địa điểm, phương án để thi công thiết kế, tổng các mặt bằng công trình hoặc các phương án xây dựng theo tuyến như : vị trí, quy mô xây dựng đối với công trình chuẩn bị thi công. Đồng thời phải biết kết hợp giữa các hạng công trình thuộc dự án và với hạ tầng kỹ thuật…

  - Phương án về công nghệ, dây chuyền công nghệ được áp dụng đối với công trình có yêu cầu hoặc được yêu cầu theo GMP đối với việc thi công thiết kế nhà xưởng…

  - Phương án về kiến trúc đối với các công trình được yêu cầu kiến trúc như văn phòng, bảo vệ nhà xưởng…

  - Phương án về kết cấu chính, hệ thống và hạ tầng kỹ thuật chủ yếu đối với công trình thi công về nhà xưởng.

  - Phương án tối ưu về quy định môi trường, phòng cháy và chữa cháy theo quy định của KCN hay các cụm CN khi chũng ta thiết kế nhà xưởng…

  - Các tiêu chuẩn và quy chuẩn chủ yếu được áp dụng khi thi công thiết kế nhà xưởng.

  Bước 2: Thiết kế về hồ sơ kỹ thuật thi công nhà xưởng

  -  Phải có bản vẽ mô tả về tổng mặt bằng công trình cần thi công hoặc bản vẽ về phương án tuyến công trình được xây dựng theo tuyến.

  - Cần có sơ đồ về công nghệ hoặc bản vẽ công nghệ dây chuyền đối với những công trình có yêu cầu công nghệ của mỗi nhà xưởng.

  - Với bản vẽ phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc.

  - Với bản vẽ có phương ấn kết cấu chình thì hệ thống và hạ tầng kỹ thuật là chủ yếu của công trình, cũng như kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

  Bước 3: Nội dung thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng

  - Được bao gồm như thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế hoặc các tài liệu được khảo sát xây dựng liên quan đến xây dựng dự toán của công trình.

  - Cần đảm bảo đầy đủ các thông tin kỹ thuật, vật liệu được sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn được áp dụng. Thiết kế bản vẽ phải đầy đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

  Việt Arcitect Group  ra đời sẽ là là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc , nội thất, xây dựng uy tin và chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ tiện ích, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì. Chúng tôi sẽ lo cho chủ đầu tư từ A-Z.

  Điểm khác biệt nhất giữa nhà xưởng công nghiệp và nhà xưởng thông thường, chính là quy mô. Bởi quy mô của lớn, do đó khi thi công nhà xương công nghiệp, các chủ đầu tư càng cân nhắc, thận trọng.

  Để thi công được 1 nhà xưởng công nghiệp hoàn chỉnh, sau đây là một số chú ý mà các chủ đây tư nên lưu ý:

     Một là, mặt bằng thi công phải đáp ứng được diện tích sản xuất, không ảnh hưởng đến khu dân cư (nếu xẩy ra vấn đề ô nhiệm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn)

    Hai là, địa hình mặt bằng, yếu tố sát lút, nền móng yếu là 1 trong nhưng điều cần quan tâm và khắc phục đầu tiên

    Ba là, cấu trúc thiết kế, các chủ đầu tư cần quan tâm đến từ thiết kế tổng quan đến những thiết kế kết câu nhà xưởng chi tiết.

    Bốn là chất lượng vật liệu, và đảm bảo đúng tiêu chuẩn

    Năm là chất lương, quy trình thi công

  Đội ngũ thi công xây dựng Việt Architect Group với những kiến trúc sư và cộng sự đam mê, nhiệt huyết , đi lên từ những công trình chất lượng, kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra với bản lĩnh và quyết tâm "sắt đá" của một tập thể đoàn kết. Chúng tôi luôn chú trọng hoàn chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhất trong

  Việt Arcitect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc , nội thất, xây dựng uy tin và chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ tiện ích, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì.

  - Hoàn thiện thủ tục pháp lý trong việc xin và cấp phép: Giấy phép xây dựng. Bình thường một hồ sơ cấp phép mất từ 3 - 8 triệu, nhưng chúng tôi sẽ lo cho chủ đầu tư từ A-Z.

  - Tư vấn phong thủy: Xem tuổi làm nhàhướng nhà đẹp: Bởi các chuyên gia phong thủy: Phong thủy bàn thờphong thủy bếpphong thủy phòng ngủphong thủy phòng làm việc

  Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như: phá dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựngkhoan cắt bê tông,

   Xin hãy đừng bỏ qua cơ hội được tư vấn, tham khảo những mẫu thiết kế, những công trình lí tưởng, và môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của Việt Architect Group.

      Hãy liên hệ với chúng tôi để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

  Xem thêm: Bảng báo giá thi công

 • Quảng cáo

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®