• Tư vấn chọn loại rèm cho phòng ngủ

 • Giấc ngủ là tốt nhất cho sức khỏe cũng như tinh thần làm việc cao. Việc chọn rèm cửa sổ phòng ngủ rất quan trọng, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn cho mình loại rèm thích hợp nhất được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây.

 • Tuesday, 03 October 2017, 11:25:46 PM
 •  

  Rèm cửa sổ phòng ngủ và lợi ích tuyệt vời Phòng ngủ là không gian để chúng ta nghỉ ngơi, thư gian sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. do thế cần không gian thoáng đãng, thư thái. Giấc ngủ có sâu, bạn ngủ có ngon thì ý thức ngày hôm sau sẽ tràn đầy năng lượng, mọi việc làm sẽ hiệu quả cao hơn.

  Và giải pháp tối ưu nhất là dùng rèm cửa phòng ngủ, cản nắng, cản sáng, hứa hẹn giấc ngủ ngon nhất dành cho bạn.

  Một vài cẩn thận khi chọn rèm cửa sổ cho phòng ngủ hiện nay

  1. Màu sắc:

  - Chọn màu theo hướng phòng:

  Nếu cửa mở ra hướng Bắc, bạn nên làm đẹp với rèm cửa giá rẻ màu xanh, bởi vì ở hướng này, hành sinh vượng là Thủy. Và càng hợp hơn với những kiểu rèm có những nếp gấp li, nó gợi hình họa sông nước sẽ càng làm tăng khí giỏi cho căn nhà

  Nếu cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc thì bạn nên dùng rèm cửa màu trắng hoặc xám. Dường như, hướng Tây thuộc hành Kim, chọn rèm có dạng bèo tuyệt thắt nơ sẽ tạo độ vòng, điều này càng ngày càng tăng vượng khí cho căn phòng.

  Nếu cửa chính hoặc cửa sổ trông về hướng Nam, Tây Nam giỏi Đông Nam, bạn nên chọn gam đỏ hoặc cam cho rèm. Rèm được buông theo dạng khối vuông vức nhưng mà dẻo quẹo, không nên nhún bèo theo hình bán nguyệt.

  Còn nếu cửa chính mở về phía Đông hay Đông Nam, bạn nên chọn loại có tông màu xanh hoặc nâu để buông rủ thiên nhiên.

  - Chọn màu theo mệnh của gia chủ:

  Để chọn rèm bói toán hợp cung mệnh bạn nên chú ý chọn màu sắc phù hợp nhất để sinh tài vượng. Nếu bạn mệnh kim chọn màu trắng, mệnh gỗ hương chọn màu xanh, mệnh thổ chọn màu kim cương và rút cục màu xanh lam hay xanh da trời dành cho mệnh thủy.

  Hạn chế các loại rèm có gam màu đỏ đậm và đen là những loại tối kị do chúng sẽ khiến thần kinh bị ức chế, gây căng thẳng.

  2. Chất liệu

  Với những phòng ngủ rước đẳng cấp hiện đaị, cửa sổ đoàn kết với mảng kính lớn, nên cần đến các loại rèm cửa phòng ngủ trơn tru, như rèm cửa roman bởi sự gọn gàng và dễ dàng sử dụng

  Phòng ngủ rước phong cách cổ kính, có đồ nội thất tinh vi thì rem vai là sự lựa chọn đắt tiền. Ưu tiên các chất liệu nhão nhoẹt và bóng mượt với hoa văn giỏi họa tiết trang nhã như gấm, lụa thô, lụa thuận lợi, voan…

  Bạn cũng có thể cần đến chất liệu vải nhão nhoẹt, không quá dày nhưng mà có hoa văn in chim hoặc hoa văn nổi lập thể để ngày càng tăng phần lãng mãn và sinh động hơn cho phòng ngủ. Nếu cửa ở hướng Tây, rèm nên chọn loại vải dày, sử dụng để chống nắng, vừa giảm nhiệt độ, tạo không gian thoáng mát, thoải mái nhất.

  3. Họa tiết.

  Họa tiết bạn nên chọn suôn sẻ cho rèm cửa phòng ngủ nhỏ nhắn, đẳng cấp tân tiến, còn phòng ngủ cổ kính chọn họa tiết trang nhã. rất cần thiết vẫn là thẩm mĩ, độ hài hòa về nội thất. Không nên chọn những họa tiết như đầu lâu, thú dữ sẽ vô ích cho chủ nhà.

  4. tác dụng rèm cửa

  Nghỉ ngơi ý muốn không gian yên tĩnh và bí hiểm, sự riêng tư, rèm cửa phòng ngủ yên cầu có độ cản sáng tuyệt, sẽ không làm hình ảnh hưởng đến giấc ngủ cửa bạn. Chẳng hạn như buổi trưa có nhiều ánh nắng rọi qua ô cửa kính, rèm cửa nhưng mà cản nắng tốt thì tia nắng sẽ lọt qua và làm hình họa hưởng tới giấc ngủ của chúng ta. tốt một trường hợp khác là vào buổi tối, ánh đèn điện bên ngoài chiếu vào phòng, nếu rèm cửa không cản sáng giỏi thì không gian phòng ngủ sẽ bị hình ảnh hưởng.

  Mùa đông sắp đến, hãy chọn loại rèm phòng ngủ có khả năng cản gió, sẽ giữ cho nhiệt độ căn phòng ấm cũng hơn.

  Hình như bạn nên chọn loại rèm thân thương với môi trường, không có chất độc hại để không hình họa hưởng đến sức khỏe, hoàn hảo với người giỏi dị ứng với sợi vải.

  Một số chu đáo khi sử dụng rèm cửa cho phòng ngủ.

  - Kéo rèm cửa mở cả ngày để đón ánh sáng mặt trời và hấp dẫn năng lượng vào nhà

  - Giữu cho rèm đóng vào đêm tối.

  - Thanh treo và vòng treo rèm lên làm bằng gỗ thiên nhiên, tránh làm từ nhựa.

  - Rèm có độ đóng mở tiện lợi.

  - Giữ rèm cửa sạch để tạo không khí trong lành.

  - Treo rèm cửa thích hợp với từng mùa tạo tâm lí thoải mái.

  hiện giờ Rèm mành đẹp đang có rất nhiều mẫu rèm vcửa quan đẹp giá rẻ thích hợp với phòng ngủ của bạn. Hãy lướt qua một vòng và để chúng tôi tứ vấn cho bạn loại rèm cửa cho phòng ngủ tuyệt nhất về thẩm mỹ cũng như lợi ích đem lại cho giấc ngủ của bạn nhé!

   

   

 • Quảng cáo

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®