• Tư vấn chọn rèm lá dọc đẹp giá rẻ

 • Nhắc đến những mẫu rèm cửa, rèm vải hà nội phù hợp nhất cho văn phòng làm việc hoặc những phòng khách cần không gian sang trọng, hiện đại thì những mẫu rèm lá dọc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là những mẫu rèm đẹp và có giá tốt nhất trong tất cả các loại rèm. Rèm mành đẹp luôn cập nhật những mẫu rèm lá dọc mới và hot nhất trên thị trường cho bạn có nhiều sự lựa chọn.

 • Friday, 06 October 2017, 04:10:43 PM
 • Rèm lá dọc rước lại cái nhìn lạ lùng cho bất cứ không gian phòng nào nhưng nó xuất hiện. Rèm lá dọc cho phép bạn lựa chọn giữa rất nhiều màu sắc, kiểu dáng cũng như kích thước quái lạ.
  Và có thể nói rèm lá dọc là sự lựa chọn tối ưu và tuyệt vời nhất cho văn phòng làm việc cũng như không gian tiếp khách của bạn, do rèm lá dọc được thi công rất ngăn nắp, lanh lợi và nhẹ nhàng.
  Cùng với rèm cửa cuốn, rèm lá dọc được xem là một trong những loại rèm cửa đẹp giá rẻ nhất cho các văn phòng làm việc và hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Rèm lá dọc được tạo vì các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau phối hợp bởi vì sợi dây cứng rắn, phiên bản 8,9cm và 12,7cm.
  Rèm lá dọc có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. gan dạ che nắng tùy thuộc vào chất liệu (các loại màn Úc có anh tài cản sáng 100%).
  Để bạn có thể chọn được những bộ rèm lá dọc đẹp giá rẻ bạn cần cẩn thận tới màu sắc, chất liệu cũng như giá thành của rèm.
   
  Về màu sắc
   
  Màu sắc được xem là tiêu chí chủ quản để bạn lựa chọn rèm lá dọc(rèm văn phòng) hợp nhất với văn phòng làm việc của bạn. Để chọn được rèm lá dọc đẹp, bạn cần chọn màu sắc rèm nói riêng và hài hòa với nội thất đồ đạc trang hoàng, màu của tường trong văn phòng làm việc.
  Rèm lá dọc với nhiều chủng loại về màu sắc, mẫu mã và chất liệu, hình dáng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn quái dị cho không gian văn phòng làm việc.
  thời gian trước thì màu sáng trắng thường là lựa chọn duy nhất cho loại rèm văn phòng này, nhưng hiện nay trên nhóm chợ, bạn có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc đặc sắc, cũng như cấu kết chúng với nhau để tiến lên những chiếc rèm đa màu sắc theo ý thích. Bạn có thể chọn một bộ rèm có tông màu kim cương, màu xanh nhạt hay bất cứ một màu nào nhưng bạn thích.
  Chất liệu của rèm
  Tùy theo nhu cầu che chắn và cản nắng của văn phòng nhưng mà bạn lựa chọn chất liệu làm rèm nổi bật.
  Với loại rèm lá dọc Úc, chính trực cản sáng 100%, cách nhiệt chốn nắng nóng xuất xắc, hạn chế tối đa bắt bụi, trót lọt vệ sinh, nổi tiếng gan dạ chống cháy tức thời.
  Với rèm lá dọc có xuất xứ từ Đài Loan thì nhân kiệt cản sáng 70 - 100%, chính trực chống nắng không cao nhưng lại có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp.
  Về giá thành của rèm
  Giá của rèm lại tùy thuộc vào chất liệu làm rèm. Với những bộ rèm lá dọc của Đài Loan thì giá rèm lá dọc chỉ với 120.000 – 190.000Đ/m2
  Với những bộ rèm lá dọc của Úc thì giá rèm lá dọc dao động từ 245.000 – 295.000Đ/m2.
  Tất nhiên, việc lựa chọn rèm văn phòng cần phải dựa vào gu sở thích của những người làm việc trong văn phòng đó, dựa dẫm không gian, phối vật dụng, màu tường… để phối hợp mẫu rèm lá dọc sao cho ăn ý nhất. Rất may mắn là bộ sưu tập rèm lá dọc cũng có đủ các kích thước, màu sắc, một số khác có họa tiết để bạn có thể lựa chọn.
  Rèm lá dọc giúp không gian sáng và tân tiến hơn
  Sự xuất hiên của một bộ rèm lá dọc phù hợp sẽ tăng sự điêu luyện, tính hiện đại và tạo không khí làm việc cho mọi người. Một số những tổ chức còn lựa chọn cách in ấn thành công của doanh nghiệp lên rèm lá dọc để tạo hiệu ứng làm sự việc tốt hơn – điều này hầu như có thể thực hiện được bởi Rèm mành đẹp
  Chính bởi vì thế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách lựa chọn rèm lá dọc dành riêng nhất cho văn phòng làm việc của bạn, được hưởng mức tiêu dùng tốt nhất từ Rèm mành đẹp
 • Quảng cáo

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®