• Tư vấn lắp đặt rèm Hàn Quốc

 • Đối với không gian kiến trúc hiện đại Rèm Hàn Quốc sẽ là vật dụng trang trí nội thất tuyệt vời bởi thiết kế tinh tế, sang trong kết hợp với màu sắc trẻ trung và trên tất cả đó là chất lượng của một mẫu rèm nhập khẩu cao cấp.

 • Sunday, 01 October 2017, 09:02:32 PM
 • Rèm Hàn Quốc có tính năng cản sáng, cách nhiệt, che khuất tầm nhìn và rước lại nhiều mẫu mã hoa văn có quý giá làm đẹp cho không gian nội thất cái nhìn thế hệ lạ, lôi cuốn hơn. Vải may rèm bây giờ trên trung tâm thương mại Việt Nam được nhập khẩu từ nhiều nước sự khác biệt trên con người như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan,… Mỗi dòng vải có nét đẹp biểu tượng và ưu thế riêng. Đối với dòng rem vai Hàn Quốc được chọn nhiều nhất trong số đó là Anh chị em trẻ, các nhà hàng, khách sạn hạng sang vì chất liệu vải mềm nhũn, hoa văn đẹp, tư thế màu sắc thu hút khán giả từ cái nhìn đầu tiên.

  Rem han quoc cốt yếu tập trung vào dòng công trình có các hoa văn uốn lượn lãng mạn, kì quặc phù hợp cho các không gian phòng ngủ thê thiếp chồng, phòng ngủ hộ gia đình và phòng em bé xíu. Rèm Hàn Quốc cũng có các chất liệu hình khối, hình chìm tân tiến và trừu tượng nói riêng cho các căn hộ mang tính chất sáng tạo hoặc các không gian làm việc thanh lịch và thân cận. Bên cạnh đó rèm vải Hàn Quốc còn có các loại hoa văn lấy tính chất cổ đại châu Âu, kích thước họa tiết mập bé, màu sắc trầm dịu khác lạ giúp làm không giống nhau những căn biệt thự đẳng cấp, những nhà hàng, khách sạn.

  Để chọn được bộ rèm vải Hàn Quốc chấp thuận thì khách hàng cần thân thương đến nhiều nhân tố như kiểu kiến trúc không gian căn phòng, loại phòng như phòng khách, phòng ngủ tuyệt phòng làm việc, màu sắc dành riêng với cung mệnh phong thủy, hoa văn hợp với màu các đồ nội thất lanh lợi và hợp với sở thích cá tính. Đối với những căn phòng thấp nên chọn loại rèm cửa vải Hàn Quốc có sọc đứng để giúp phòng trông cao hơn. Đối với phòng có chiều cao phệ nhưng cửa sổ bé bỏng, diện tích phòng bé nhỏ thì chọn các mẫu rèm cửa vải Hàn Quốc có sọc kẻ ngang để giúp cửa sổ rộng hơn, phòng rộng hơn.

  Đối với không gian tân tiến thì nên chọn rèm cửa vải Hàn Quốc có dạng dễ ợt, hoa văn sọc hoặc các loại hoa văn nhẹ nhàng tinh tế. Đối với các không gian có diện tích rộng thì nên chọn các mẫu rèm có hoa văn bự, màu sắc sặc sỡ để góp phần làm sáng ý và khác lạ căn phòng. Về màu sắc thì những màu xanh hồ, xanh lá, xanh cốm tạo sự giá lạnh, trẻ trung và năng động. Các màu như màu ghi, màu nâu, màu xám miêu tả thanh lịch, đắt tiền hợp với những người trung niên và bự tuổi.

  Nhìn phổ biến rèm Hàn Quốc có nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn nhiều chủng loại cho sự lựa chọn làm rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng hoặc các showroom, khu chợ,….

  Rèm mành đẹp cam kết với khách hàng về tuyệt phẩm :

  -Giá cả cạnh tranh nhất.

  -Chế độ bảo hành nghiêm túc, kịp thời.

  -Chất lượng thành phầm đạt chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ, đạt chuẩn kích thước hình học.

  tới với chúng tôi để được tư vấn không mất tiền và có sự lựa chọn tốt nhất!

 • Quảng cáo

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®