• Tư vấn thi công rèm roman

 • Rèm Roman thích hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng. Rèm có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che  căn phòng. Bạn sẽ cảm thấy  được sự ngăn nắp mà rất thanh lịch mà rèm Roman mang lại cho các không gian.Lắp đặt rèm Roman treo ngoài sẽ là một ý tưởng đem lại  thẩm mỹ hiệu quả cao trong việc trang trí nội thất cho Gia đình bạn.

 • Tuesday, 03 October 2017, 11:26:03 PM
 • Một số tư vấn bé xíu khi chọn mua rèm roman cho mái ấm

  Rèm cửa roman đẹp ở phần yếm rèm. Chiều rộng không mập quá 1.8 Còn chiều cao gấp đôi chiều rộng là lý tưởng nhất.Chất liệu rèm vải thường là Cotton, voan, polyster , các chất liệu thiên nhiên đều có thể cần đến để làm rèm roman mà loại vải thô gai sẽ là lựa chọn quái gở nhất vì chất liệu quái dị dành cho Romon sợi vải không bị bai không bị co trên bề mặt rèm.

  xây dừng nội thất ngày nay thường không hướng tới sự cầu kì sắc xảo như ngày ấy mà nét trơn nhưng mà tiến bộ được chú trọng mạnh hơn. Chính do vậy các đồ nội thất cũng được biến thành dần mẫu mã, trong đó có rèm cửa, rèm roman cũng ra đời từ đó, mẫu rèm roman khá tiện nghi mà lại tân tiến. Sau đây là một số chú ý khi chọn rèm roman cho gia đình:

  Rèm roman một màu dễ dàng

  Đây là mẫu rèm dễ sử dụng , tuy trơn tuột nhưng mà lại khá thông minh. Mẫu vải rèm dễ dãi một màu là một sự lựa chọn bình thường nhất bởi vì tính linh hoạt trong thi công nội thất. Tuy dễ dàng tiện nghi nhưng mà lại rước vẻ tinh tế, có nhiều người dùng luôn kiên trì trót lọt một màu thường nhàm chán, đơn điệu. Xin thưa rằng đó là suy nghĩ hầu hết không đúng, do rèm thuận lợi một màu sẽ dễ đoàn kết với các màu nội thất các đồ vật trong căn phòng, đồng thời dễ chơi một màu may mắn mà lại lạ đời được cho căn phòng, lấy vẻ sang trọng cuốn hút

  Rèm roman vải hoa

  Có nhiều người vẫn thương yêu nét hoa lá trong ngôi nhà, bởi vậy rem vai roman vải hoa khá dành riêng cho những sở thích này. Chúng tôi có một loạt các loại vải hoa hiện đại với nhiều màu sắc quái đản khi được xây dựng lắp đặt tại khu vực nhà bếp hoặc một phòng ngủ được liên hiệp giữa ga gối giường với rèm roman hoa. Rèm roman vải hoa thực sự giúp ngôi nhà bạn trở nên sinh động đã mắt hơn, tuy nhiên hãy chọn những màu sắc cho chiếc rèm roman vải hoa thật sự phù hợp với ngôi nhà để tránh đi cảm giác rờm rà cho căn phòng.

  Rèm roman họa tiết

  Rèm roman họa tiết được cần dùng khá bình thường bây giờ, không thuận lợi một màu đơn gian, cũng không phải hoa lá rờm rà, rèm roman vải sọc vừa có màu sắc sinh động xen kẽ nhau sinh động lại vừa không tạo căn phòng sự rờm rà. Không quá đơn điệu, cũng không quá cầu kì, rèm roman họa tiết sọc thực sự là kiểu model trong thiết kế nội thất bây giờ.

  Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì khi thi công lăp đặt rèm cửa giá rẻ hãy liên hệ với Rèm mành đẹp chúng tôi để có thể nghe tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nhiệm.

   
   
 • Quảng cáo

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®