• Xây nhà 1 tầng mái thái đẹp

 • Xây nhà 1 tầng mái thái đẹp

 • Sunday, 11 June 2017, 06:21:04 PM
 • Việt Architect Group Nhận tư vấn thiết kế nhà phố, tư vấn thiết kế nhà ống, với các mẫu thiết kế biệt thựmẫu thiết kế nhà ống vô cùng tuyệt đẹp với các phong cách, ngoài ra có các mẫu thiết kế khách sạnmẫu thiết kế nội thất chúng tôi mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  Tham khảo:CÔNG BỐ GIÁ VLXD CÁC TỈNH, THÀNH -Vật liệu xây dựng Việt Nam (64 tỉnh thành cả nước):Giá vật liệu xây dưng - Bảng giá vật liệu  tư vấn và thi công thiết kế không gian nhà đẹp với các thi công xây dựng nhà, hiện đại được các kiến trúc sư dày công tao lên nhắm mang đến cho khách hàng một cuộc sông chất lượng và có ý nghĩa hơn đã khẳng định thương hiệu cho đơn vị

  Ngôi nhà sẽ trở nên hoàn chỉnh hoàn mỹ và tinh tế hơn từng chi tiết nếu các bạn chú ý tới khâu trang trí.Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề kiến trúc trong tất cả mảng xây dựng xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ vẽ tranh tường đang làm mưa làm gió trên thị trường.Hy vọng những mẫu vẽ tranh tường này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

  Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thi công thiết kế không gian nhà đẹp với các thi công xây dựng, thi công biệt thự, thi công nhà ống hiện đại được các kiến trúc sư dày công tao lên nhắm mang đến cho khách hàng một cuộc sông chất lượng và có ý nghĩa hơn đã khẳng định thương hiệu cho đơn vị

  Xây nhà 1 tầng mái thái đẹp: Những mẫu nhà 1 tầng mái thái luôn mang tới những giá trị sử dụng cao bởi phong cách và công năng sử dụng

  Tham khảo thêm một số các mẫu thiết kế kiến trúc: Nhà 1 tầng

  Quy trình xây dựng của Việt Architect Group như sau:

  Xây nhà 1 tầng

  Quy trình áp dụng đối với việc thi công xây dựng nhà dân dụng ( Lưu ý liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất)

  - Lựa chọn đất (Nếu quan tâm tới phong thủy thì việc chọn đất cần lựa chọn được mảnh đất đẹp hợp phong thủy)

  - Xin cấp giấy phép xây dựng

  - Lên phương án thiết kế kiến trúc

  - Dự toán xây dựng

  Tham khảo thêm Quy trình và thực hiện việc thi công xây dựng

  (Trong clip là hình ảnh thực tế thi công biệt thự 2 tầng xây dựng tại Hưng Yên - KTS khảo sát phần móng biệt thự)

   Xây nhà là một trong ba việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, bởi ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng mà nó còn phải đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính kinh thế, để đạt được cả 4 yếu tố trên không phải là chuyện đơn giản, nhất là với những người không phải trong nghề.

  Những lưu ý đầu tiên khi chuẩn bị xây dựng nhà:

  * Trước hết bạn cần hiểu được những yêu cầu cơ bản về nhu cầu cho ngôi nhà mơ ước của mình cụ thể: số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, phong cách và vật dụng trang trí nội thất, không gian dự trữ, phòng thờ, phòng kho, sân phơi, bồn chứa nước.

  * Lưu ý về những thay đổi trong tương lai,ví dụ như gia đình có thêm người, cần thêm phòng ở.

  * Nên tham khảo tất cả các thành viên trong gia đình trước khi thông qua kế hoạch lần cuối.

  * Sắp sếp theo thứ tự ưu tiên tất cả các thông tin được đề cập ở trên.

  * Tập hợp và ghi lại các thông tin trên khi thiết kế cho ngôi nhà của bạn để sau ngày làm việc với kiến trúc sư.

  Để giúp mọi người có cái nhìn tổng thể và giải quyết được những khó khăn ấy, chúng tôi xin liệt kê chi tiết các bước từ khi chuẩn bị đến khi hoàn thiện một ngôi nhà như sau:

      1 - Lập kế hoạch xây nhà

      2 - Làm việc với chuyên gia

      3 - Chọn vật liệu xây dựng

      4 - Xây dựng phần thô

      5 - Xây dựng phần hoàn thiện

      6 - Kiểm tra nghiệm thu

  Bước 6: Kiểm tra nghiệm thu

  I - Kiểm tra

  Việc kiểm tra phải được thực hiện từ trong quá trình xây nhà, giám sát viên hoặc chủ nhà nên thường xuyên kiểmtra khối lượng, chất lượng, quy cách, kiểu dáng.

  Khi công trình hoàn thành và trước khi bàn giao, chủ nhà nên cùng giám sát và chủ thầu kiểm tra đối chiếu lại cùng bản vẽ và những nội dung phát sinh thật chi tiết.
  Kiểm tra theo từng hạng mục thi công.

  Ví dụ:

  •    Kiểm tra thép đã đúng thiết kế chưa trước khi đổ bê tông. Kiểm tra Mác bê tông vào lúc đổ bê tông.
  •    Kiểm tra công tác xây tô có đúng thiết kế hay không.
  •    Kiểm tra công tác lắp đặt hệ thống kỹ thuật.
  •    Kiểm tra công tác hoàn thiện.

  II - Nghiệm thu

  Việc nghiệm thu phải được thực hiện đối với từng công việc, từng bộ phận, từng hạng mục công trình, nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng theo quy định của pháp luật. Các bộ phận bị che khuất của công trình phải được nghiệm thu và vẽ bản vẽ hoàn công trước khi tiến hành các công việc tiếp theo. Những giấy tờ này cũng là cơ sở pháp lý để xin hoàn công sau đó. Hãy căn cứ vào thỏa thuận và hợp đồng của các bên để tiến hành nghiệm thu một cách cẩn trọng và chi tiết.

  Nghiệm thu các hạng mục thi công, từ bê tông, xây tô, hệ thống kỹ thuật, hoàn thiện, xem đúng yêu cầu thực tế hay không và được tiến hành bởi chủ nhà, đơn vị giám sát, đơn vị thi công.

  III - Hoàn công

  Thủ tục hoàn công hay thủ tục hoàn tất thi công là một phần quan trọng nhất để có sổ hồng. Hồ sơ hoàn công sẽ được làm theo quy định và nộp tại cơ quan thẩm quyền.

  Hồ sơ hoàn công được trình nộp tại Phòng Quản Lý Đô Thị Quận, Huyện hoặc cơ quan có thẩm quyền khác.

  Hồ sơ xin xác nhận công trình hoàn công (thủ tục hoàn công):

    •    Giấy báo kiểm tra công trình hoàn thành theo mẫu (1 bản chính).
    •    Giấy phép xây dựng nhà ở (1 bản sao y có chứng thực sao y), kèm theo bản vẽ thiết kế xây dựng - nhà (1 bản sao không cần chứng thực sao y).
    •    Bản vẽ hiện trạng hoàn công (2 bản chính).
    •    Bản hợp đồng thi công với đơn vị có giấy phép hành nghề (1 bản sao) kèm 1 bản sao giấy phép - hành nghề của đơn vị thi công (có thị thực sao y). Hoặc biên lai thu xây dựng.

  Lưu ý: Nhà thầu thi công có trách nhiệm thay mặt chủ đầu tư làm tất cả các công việc này.

  IV - Nhật ký thi công

  Nhật ký thi công là một cơ sở pháp lý quan trọng vừa để theo dõi ký nhận các phát sinh tại công trường hàng ngày và hàng kỳ. Nhật ký sẽ giúp bạn bám sát các diễn biến và các nội dung, chứng kiến và xử lý từ các bên. Nên tập hợp thói quen tuân thủ đầy đủ việc ghi nhật ký có sự ký nhận của các bên.

  Dưới đây, bạn sẽ được cung cấp tổng quan về những cái mà bạn nên làm và những cái bạn nên tránh, liên quan đến thích ứng khí hậu và tiết kiệm năng lượng cho nhà phố tại TP. Hồ Chí Minh. Hà Nội và các tỉnh

  Một số yếu tố được đề x đến có thể không thuộc trách nhiệm của bạn mà của cơ quan hành chính địa phương hoặc các công ty phát triển nhà.

  Nếu bạn nhận thấy hiện tượng đang làm sai, đừng chần chừ trong việc trao đổi với các cơ sở có liên quan. Các chuyên gia có uy tín từ Sở xây dựng TP. Hồ Chí Minh đã xác nhận nội dung của chương này.

  Tham khảo thêm:

  - Bảng giá dự toán xây dựng

  - Đơn giá xây dựng

  - Giá vật liệu xây dựng

   

 • Quảng cáo

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®